Phun mí mắt có ảnh hưởng gì không?

98

Thưa bác sĩ em rất thích một đôi mắt to tròn với đường mí rõ nét và sắc sảo vì lông mi ngắn và thưa nên mỗi ngày em đều phải vẽ mắt và trang điểm rất lâu. Em muốn đi xăm mí mắt để cải thiện tình trạng này nhưng vẫn còn lo lắng không biết phun mí mắt có ảnh hưởng gì không và chi phí xăm mí mắt như thế nào? Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm, em xin cảm ơn! (Kim Liên – Bắc Giang)

TRẢ LỜI:

Bạn Kim Liên thân mến!

Phun mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Ngày nay thì các phương pháp phun xăm thẩm mỹ như xăm môi, xăm mí hay lông mày đã không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ đối với các chị em. Như bạn Kim Liên đã biết xăm mí mắt thực chất là một hình thức trang điểm thời gian dài, tạo nên đường mí mắt giúp đôi mắt trở nên sắc sảo, rõ nét, to tròn hơn.

Việc dùng cách trang điểm để vẽ mí mắt cũng là cách được nhiều bạn gái lựa chọn tuy nhiên đây là phương pháp gây mất nhiều thời gian và không phải ai cũng khéo léo để trang điểm cho mình 1 đường mí mắt vừa ý. Khi đó thì việc lựa chọn xăm mí mắt là hoàn toàn đúng đắn.

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ thì vấn đề phun mí mắt có ảnh hưởng gì không cũng là vấn đề được đông đảo chị em quan tâm tìm hiểu khi có ý định sử dụng phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, bạn Kim Liên có thể hoàn toàn yên tâm xăm mí mắt không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng xấu nào đến thị lực cũng như sức khỏe. Sở dĩ chúng tôi đưa ra câu trả lời này bởi:

Rất nhiều chị em băn khoăn phun mí mắt có ảnh hưởng gì không?
Rất nhiều chị em băn khoăn phun mí mắt có ảnh hưởng gì không?

– Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tiên tiến sử dụng đầu kim xăm siêu nhỏ chỉ tác động đến phần thượng bì da với độ sâu khoảng 0,2 mm, tác động nhẹ lên ra không gây tổn thương, xâm lấn.

– Dụng cụ xăm mí mắt được vô trùng và chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất không gâ kích ứng, nhiễm trùng, lây nhiễm không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

– Bên cạnh đó mực xăm chất lượng cao được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên thân thiện với cơ thể không gây kích ứng, dị ứng cho vùng da mắt nhạy cảm.

-Đặc biệt khi lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu đường mí mắt  sắc nét tự nhiên hoàn hảo chỉ sau thời gian khoảng 30 phút.

Xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Sau khi giải đap được vấn đề phun mí mắt có ảnh hưởng gì không thì các chị em băn khoăn việc xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền. Hiện nay phương pháp xăm mí mắt được không ít địa chỉ thẩm mỹ áp dụng trong các dịch vụ làm đẹp vì vậy mức giá cũng có sự chênh lệch, giao động nhất định. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes