Địa chỉ thực hiện xăm mí mắt ở đâu đẹp nhất?

56

Phương pháp làm đẹp giúp đôi mắt tròn to hơn và xóa bỏ những khuyết điểm như mắt nhỏ, mắt lồi chính là xăm mí mắt. Công nghệ này thực hiện không khó, tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhất, cần phải được thực hiện tại những cơ sở, địa chỉ uy tín. Cùng tìm hiểu địa chỉ thực hiện xăm mí mắt ở đâu đẹp, uy tín tại Hà Nội nhé!

Để trả lời câu hỏi phun xăm mí mắt ở đâu đẹp, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ phun xăm mí trước tiên.

Phun xăm mí CN Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp mắt, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm như mắt nhỏ, mắt lồi, mắt buồn không rõ nét khiến cho khuôn mặt không được tươi tắn.

Xăm mí mắt được thực hiện bằng cách các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm với mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0,2mm sẽ tác động trực tiếp lên biểu bì da để kẻ đường viền. Người thực hiện sẽ lấy hàng mi làm chuẩn và di mũi kim đi theo viền mi mắt, mực từ bầu được gắn trên đầu máy xăm sẽ từ từ di chuyển mực xuống và và phủ lên vùng được xăm.

Các chị em luôn băn khoăn việc xăm mí mắt ở đâu đẹp
Các chị em luôn băn khoăn việc xăm mí mắt ở đâu đẹp

Mực phun xăm cũng được lựa chọn sao cho phù hợp nhất đối với khuôn mặt, màu tóc, làn da của khách hàng. Phương pháp này đã mang đến cho nhiều khách hàng một đôi mắt hút hồn bởi sự to tròn mà vẫn đẹp tự nhiên.

Để trả lời cho câu hỏi phun xăm mí mắt ở đâu đẹp, tham khảo ý kiến từ những người trong cuộc:

“Em vừa đi xăm mí mắt ở Thẩm mỹ Hồng Kông khá là ok.”

“Mình thấy mấy chị ở công ty mình phun xăm mí mắt ở Thẩm mỹ Hồng Kông đẹp lắm, bạn thử qua đó xem sao.”

“Mình mới phun xăm mí mắt ở Thẩm mỹ Hồng Kông đẹp lắm bạn à, tmv đó lại uy tín nữa nên không sợ sao. bạn lên qua đấy xem sao.”

“Con em em cũng xăm mí mắt ở bên Hồng Kông từ lâu rồi, mà giờ nhìn vẫn rõ đẹp. nếu mà m làm đúng đợt khuyên mãi thì giá còn rẻ hơn nhiều.”

Thẩm mỹ Hồng Kông là môt trong những địa chỉ nổi tiếng về các dịch vụ phun xăm như xăm môi, xăm lông mày… đặc biệt là phương pháp phun xăm mí mắt, do:

+ Đội ngũ chuyên viên thực hiện được đào tạo bài bản, mỗi năm các chuyên viên sẽ được đào tạo để tiếp nhận thêm các cách làm đẹp mới phù hợp với xu hướng và nắm bắt được cách làm đẹp trên Thế giới và áp dụng cho khách hàng tại Việt Nam, cũng như một bộ phận khách hàng nước ngoài.

+ Cơ sở kỹ thuật được đáp ứng đầy đủ, đạt chuẩn, cao cấp.

+ Công nghệ phun xăm từ máy móc tới các dụng cụ hỗ trợ đều được nhập khẩu từ nước ngoài và luôn được tẩy trùng cẩn thận, tỉ mỉ.

+ Chất liệu mực xăm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ… với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên để đảm bảo không gây kích ứng cho da.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes