5 dáng chân mày đẹp gây sốt của phái đẹp Việt qua từng thời kỳ

107

Trải qua các thời kỳ, thì các dáng chân mày được ưa chuộng cũng thay đổi. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại các dáng chân mày đẹp gây sốt đối với các chị em phụ nữ qua môi giai đoạn khác nhau

Lông mày lá liễu là một trong các dáng chân mày đẹp

Nhìn lại phong cách trang điểm của phái đẹp Việt những năm 90, khi đó bất kỳ cô gái nào cũng chuộng mốt tóc ép thẳng, son môi trầm và đặc biệt là dáng chân mày đẹp theo khuôn mày cong vuốt rất mảnh. Dáng lông mày này có tên là lông mày lá liễu, vuốt cong ở gần phía đuôi, tỉa thật mỏng, tạo thành một đường mảnh kẻ chỉ. Vào thời điểm lúc bấy giờ thì kiểu lông mày lá liễu này mang lại vẻ sắc sảo,tuy nhiên vẫn rất nhẹ nhàng thanh mảnh cho phái đẹp.

Sở hữu dáng chân mày đẹp là điều ai cũng mong muốn
Sở hữu dáng chân mày đẹp là điều ai cũng mong muốn

Một trong các dáng chân mày đẹp là lông mày lưỡi mác

Một thời gian ngắn sau đó, các chị em đã không con yêu thích mốt lông mày lá liễu nữa,mà thay vào đó chuyển sang dáng chân mày đẹp theo kiểu kẻ chân mày mới, to bản và đậm nét hơn chút. Kiểu lông mày này được biết đến là kiểu lông mày lưỡi mác với phần đầu chân mày to, đồng thời phần đuôi hất xuống theo hình mác và thường không kéo dài quá đuôi mắt. Khác với dáng lá liễu mỏng dính, lông mày lưỡi mác to bản, đậm nét không quá sắc sảo nhưng mang lại nét cá tính và cân đối hơn cho khuôn mặt phái đẹp.

Lông mày rậm, sắc nét là dáng chân mày đẹp

Có thể coi là một biến tấu của lông mày lưỡi mác nhưng rậm và đậm nét hơn hẳn. Các chân mày của phái đẹp Việt trở nên sống động hơn nhờ đầu và đuôi lông mày to đều. Khuôn lông mày cũng nhiều kiểu dáng hơn tùy theo phong cách mỗi người chứ không chỉ cong lên, hất xuống như dáng lưỡi mác. Dáng chân mày đẹp này tạo cảm giác tự nhiên cho cả khuôn mặt, tuy nhiên nó dễ tạo ánh nhìn nam tính mạnh mẽ bởi khuôn dáng “mày ngài” khá đậm và dày nếu không kẻ vẽ cẩn thận sẽ rất dễ bị thô và cứng nhắc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
>> thêu lông mày tự nhiên
>> có nên phun thêu lông mày không

Lông mày ngang kiểu Hàn là dáng chân mày đẹp được ưa chuộng

Khoảng vài năm trước, khi phong cách Hàn trở thành trào lưu rầm rộ thì mốt lông mày ngang thanh mảnh, sắc nét cũng từ đó chiếm trọn cảm tình của chị em phụ nữ Việt. Lông mày ngang là dáng chân mày đẹp tự nhiên tuy ngang nhưng lại mềm mại sắc nét không chỉ mang đến nét đẹp hài hòa, sắc sảo mà còn làm rõ đường nét của đôi mắt và khuôn mặt. Đến tận thời điểm hiện tại, mốt kẻ lông mày ngang này vẫn còn đang được khá ưa chuộng trong phong cách làm đẹp mà chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

Lông mày cong nhẹ kiểu Thái là dáng chân mày đẹp được ưa chuộng

Sau nhiều năm làm điên đảo trong phong cách làm đẹp của phụ nữ Việt thì mốt lông mày ngang kiểu Hàn đang dần hạ nhiệt và thay vào đó là dáng chân mày đẹp theo kiểu lông mày vuốt cong nhẹ nhàng của phái đẹp xứ Chùa Vàng. Ban đầu khi mới nhìn qua thì kiểu lông mày này có vẻ khá giống với cặp lông mày thân thuộc của phái đẹp Việt nhưng xu hướng lông mày mới này có phần đuôi cong nhẹ chính vì thế sẽ tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng đồng thời có tác dụng rất lớn trong việc tạo chiều sâu cũng như là sự nổi bật cho đôi mắt.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes